banner dịch vụ mới

Từ xưa đến nay, nụ cười hở lợi không được “giá” trong mắt nhiều người vì đây không chỉ là khuyết điểm ảnh hưởng nhiều đến ngoại hình người sở hữu mà còn có ý nghĩa không tốt trong thuật nhân tướng. Vậy ý nghĩa cười hở lợi thế nào? Hãy cùng làm sáng tỏ qua bài viết sau nhé!

Cười hở lợi là gì?

Khi cười mà vùng lợi nhìn thấy nhiều hơn mức trung bình, tức là khoảng cách từ cổ răng đến vành môi trên nhiều hơn 3mm thì được coi là cười hở lợi.

Ý nghĩa cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân cười hở lợi như:

+ Do răng chậm mọc răng thụ động khiến một bộ phận răng bị nằm sâu vào lợi, vì thế gây ra hiện tượng răng ngắn, làm cười hở lợi;

+ Do răng cửa hàm trên bị nún xuống;

+ Do bị bệnh viêm lợi;

+ Do xương hàm phát triển xuống dưới quá nhiều;

+ Do nhóm cơ có chức năng bám da mặt hoạt động mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao;

+ Do tác dụng khi dùng một số loại thuốc hoặc sau khi nắn chỉnh răng.

Dù do bất kỳ nguyên nhân nào thì cười hở lợi vẫn là khuyết điểm gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp.

Ý nghĩa cười hở lợi

Ý nghĩa cười hở lợi thế nào?

Theo quan niệm người xưa thì người cười hở lợi thường vất vả nhiều trong cuộc sống và công việc, còn về tiền tài thì khó lòng giữ được tài sản.

Còn xét về tướng học trong thuật tướng số, người ta cho người ta cho rằng những người cười hở lợi có cốt cách không tốt, tính cách thì không trung thực.

Bên cạnh đó, theo quan niệm người xưa thì người có nụ cười hở lợi thường là người có số vất vả trong cuộc sống, làm ăn ba bảy bận đều thất bại, không giữ được của cải, tiền của. Nếu cười hở lợi mà lợi còn thâm, môi mỏng miệng rộng, cười lại không cân thì mang cốt cách hình khắc không nữ tính. Khi nói miệng uốn éo là tướng cách phá giọng hay. Nếu cả lợi thâm nữa thì phải cẩn thận không bị lừa. Cùng với đó, đàn bà cười hở lợi cũng có tướng ghen.

Ý nghĩa cười hở lợi

Mặt khác, những người cười hở lợi thường được cho là có tính cách tích cực, sống năng nổ, hòa thuận với mọi người, nên được nhiều người yêu mến, nhưng chính vì điều đó mà họ ít thời gian chăm sóc gia đình dẫn đến tình vợ chồng khó hòa hợp, hôn nhân dẫn đến đổ vỡ, nên phụ nữ cười hở lợi khi lần đầu tiên ra mặt nhà chồng thường ít được gia chồng bên chồng yêu mến.

Ý nghĩa cười hở lợi

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một nụ cười đẹp, trong khi cười hở lợi là một dáng cười xấu ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình của bạn, thậm chí khiến sự tự tin của bạn suy giảm đi rất nhiều. Vì thế, nếu bạn muốn cải thiện nụ cười hở lợi không ưng ý thì có thể nhờ đến phương pháp chữa cười hở lợi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm và mang lại một diện mạo mới xinh đẹp hơn, khả ái hơn.


Nội dung được cập nhật tự động bởi phần mềm máy tính, trích từ nguồn website của Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc JW Thammyhanquoc.vn và internet